top of page

WeCare247 vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân sự nòng cốt từng hoạt động trong lĩnh vực Y tế, đội ngũ Wecare247 chứng kiến, thấu hiểu và thực sự trải lòng với những khó khăn, trắc trở của những người bạn, người đồng nghiệp đã chọn gắn bó cuộc sống của mình với hoạt động hỗ trợ, chăm sóc y tế.

Mang trong mình khát vọng tiêu chuẩn hóa và nâng tầm chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân, đội ngũ Wecare247 tin mình đã, đang và sẽ mang lại nhiều điều ý nghĩa cho xã hội.

CON SÓNG ĐẦU CHO XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP MỚI – CHĂM SÓC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Việc chăm bệnh hay nuôi bệnh từ lâu đã tồn tại xung quanh các cơ sở y tế, song song cùng với công việc chăm sóc y tế chính thống. Công việc này thật sự rất ý nghĩa nhưng không phải dễ làm  vì nó đòi hỏi cái tâm của người thực hiện cùng với việc đào tạo thực tế.

Tuy vậy, phần lớn những người làm công việc này hiện nay vẫn là theo cách nghề dạy nghề, không qua đào tạo bài bản dẫn đến chất lượng không đồng đều. Ngoài ra, công việc mang ý nghĩa xã hội này lại chẳng được mấy ai biết đến.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của công việc chăm sóc người bệnh cùng những vấn đề nói trên, Wecare24 đã phát triển và không ngừng thiện hệ thống đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các chăm sóc viên của mình, cho họ nền tảng vững vàng, đảm bảo việc chăm sóc tốt nhất đối với bệnh nhân, cũng như hỗ trợ nhân viên y tế và người nhà người bệnh. Từ đó, chúng tôi mang tới thông điệp về một nghề nghiệp mới đáng được xã hội công nhận – Chăm sóc viên chuyên nghiệp.

HTCBG2.jpg

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH Y TẾ VIỆT NAM

Chăm sóc chuyên viên chuyên nghiệp không chỉ giúp nâng cao và chuẩn hóa chất lượng chăm sóc y tế mà còn góp phần hỗ trợ giảm tải nhiều vấn đề phát sinh trong việc quản lý các hoạt động trong khuôn khổ các cơ sở y tế, từ việc quá tải, cho tới an ninh và đời sống của những người hoạt động trong ngành.

Wecare247 tin rằng khi cả người thực hiện công việc này và những người nhận được sự chăm sóc thực sự hiểu được sự quan trọng và giá trị của nó thì thái độ và trách nhiệm của các bên đều sẽ nâng lên một tầm cao mới.

HỢP TÁC BV3.jpg

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Cuộc sống hiện đại bắt người ta bận rộn hơn, làm việc nhiều hơn để phục vụ cho tiện ích và nhu cầu cuộc sống. Thế nhưng, xã hội hiện đại dù có thay đổi nhanh thế nào thì Sinh-Lão-Bệnh-Tử vẫn là quá trình mà con người ai cũng phải trải qua. Việc chứng kiến người thân phải chịu đựng những căn bệnh khi về già thật sự là nỗi đau của những người khác trong gia đình. Đặc biệt là khi bệnh nhân cần phải điều trị trong thời gian dài, cần được chăm sóc tỉ mỉ mà không phải ai trong gia đình nào cũng có đủ điều kiện và thời gian để đáp ứng.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, WeCare247 ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua dịch vụ chăm sóc viên chuyên nghiệp với thái độ làm việc tận tâm, uy tín và tay nghề được đào tạo & đánh giá định kỳ.

Với Wecare247, cảm xúc của bệnh nhân là kim chỉ nam để xây dựng các chương trình chăm sóc được thiết kế riêng.

5M9A6426.jpg

SẺ CHIA VỚI CỘNG ĐỒNG

Song hành với tầm nhìn và mục tiêu lớn của mình, Wecare247 luôn thực hiện các hoạt động xã hội thực tế để sẻ chia với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện như:

Vào tháng 09/2021, thời điểm dịch tại TP HCM vẫn chưa được kiểm soát, Wecare247 đã đồng hành cùng Công An Thành Phố lập ra “TỦ THUỐC 0 ĐỒNG” với mục đích trao những túi thuốc an sinh cho bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại nhà.

Trên tinh thần thành "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch", những nỗ lực đầu tiên đã giúp 40 tủ thuốc được triển khai ở hơn 16 Quận 32 Phường tại TP HCM. Mỗi tủ thuốc được trao tặng bao gồm: 100 túi thuốc A, 100 túi thuốc B, 100 phần Vitamin C và thuốc ho, 02 thùng men tiêu hóa.

Tổng kết chương trình, WeCare247 và Công an TP HCM đã trao hơn 7.500 túi thuốc đến F0 đang cần được hỗ trợ

TỦ THUỐC 2.jpg
bottom of page